Trade BO là gì ? Hướng dẫn cách kiếm tiền tại nhà với trade BO có lợi nhuận từ 3% – 10% mỗi ngày

Trade BO là viết tắt của ”Binary Option” dịch sang tiếng Việt là ”Quyền chọn nhị phân” , đây là mô hình giao dịch khác biệt so với mô hình ngoại khối , chứng khoán , Forex và mô hình này còn đơn giản hơn rất nhiều .

Trong mô hình Trade BO này bạn có 2 quyền chọn đó là bạn chọn lên hoặc xuống và kết quả dựa vào thời gian bạn chọn . Có rất nhiều khung thời gian cho bạn chọn như 60s , 30s , 5 phút , 10 phút , 1 giờ … Đó còn phụ thuộc vào từng sàn giao dịch nữa . Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm về chọn sàn BO uy tín để đầu tư kiếm tiền thì bài viết này của tôi sẽ có thông tin hữu ích chia sẻ cho bạn nhé !

Năm 2020 là năm có nhiều sàn giao dịch BO xuất hiện thị trường nhiều nhất , thu hút được sự đông đảo của các nhà đầu tư chuyên nghiệp . Trong đó có sàn giao dịch Trade BO Insatex , được ra mắt vào tháng 4 năm nay với mô hình giao dịch đơn giản đã giúp cho nhà đầu tư có thể gia tăng lợi nhuận cao hàng 1000$ thậm chí còn x2 tài khoản chỉ trong vòng 60s . Vâng bạn không nhìn nhầm những gì tôi đang viết đâu .

Làm cách nào để có được cơ hội kiếm tiền và mức thu nhập khủng như vậy thì bạn hãy cùng tôi tìm hiểu xem Byonetex là gì ?

Với mô hình đơn giản này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và thậm chí có cả bà mẹ bỉm sữa , họ tham gia vào việc kiếm tiền hiệu quả tại nhà với mô hình Trade BO Byonetex .
Chỉ với số vốn nhỏ từ 10$ đến 100$ thì bạn cũng có thể tham gia kiếm tiền và lợi nhuận mức trung bình một ngày từ 3% - 10% . Thậm chí bạn còn gia tăng lợi nhuận x2 tài khoản trong 60s . 
Byonetex có tính thanh khoản nhanh không giam giữ vốn của nhà đầu tư và còn áp dụng công nghệ cao vào hoạt động của sàn tạo nên cộng đồng giao dịch nhanh chóng . 

Để kiếm tiền tại nhà với Trade BO Byonetex thì bạn thực hiện những bước sau

Bước 1 : Bạn cần tạo tài khoản để tham gia giao dịch tại sàn BO Byonetex rất đơn giản bạn chỉ cần bấm đăng ký tại đây được nhận ngay 1000$ để trải nghiệm .

Bước 2. Các bạn vào Email vừa đăng ký, để kích hoạt tài khoản 

Bước 3. Khi kích hoạt tài khoản thành công giao diện sẽ như sau 

Các bước cần phải hiểu trước khi trade bo sàn Byonetex

Bước 1 : Sau khi tham gia giao dịch bạn cần chú ý sau :

  • Quan sát mô hình nến , mô hình giá
  • Phân tích thị trường xem xu hướng nến , điểm kháng cực và điểm hỗ trợ .

Bước 2 : Khi bạn tham gia trade bo Byonetex cần lưu ý nguyên tắc vàng sau :

a .Tâm lý giao dịch chiếm 70%

  • Tâm lý của nhà đầu tư
  • Không được có tâm lý con bạc

b . Quản lý vốn 20%

c . Yếu tố phân tích chỉ có 10% .

Vậy liệu có gặp rủi ro khi tham gia Trade BO Byonetex không ?

Đã có một vài câu hỏi là liệu mô hình này có rủi ro không ? Để mà nói thì dù là mô hình Trade BO Byonetex hay bất kể mô hình kinh doanh nào khác thì đều có sự tồn tại rủi ro . Nhưng khi bạn là người có kiến thức về phương pháp quản lý vốn , quản trị tốt cảm xúc thì bạn có thể kiểm soát được tối đa tỷ lệ rủi ro . Bạn yên tâm là hiện nay trong mô hình Byonetex đã có rất nhiều nhóm hỗ trợ giúp cho các nhà đầu tư có được phương pháp , chiến trade hiệu quả nhất .

Điều đặc biệt là trong nhóm hỗ trợ này có tổ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm để đào tạo kiến thức cho nhà đầu tư để cho họ có sự tự tin hơn khi giao dịch . Nếu bạn đang lo mình không có kiến thức thì có thể tham gia khóa học Trading ” Hướng dẫn kiếm tiền thực chiến” ngay trong buổi Zoom đào tạo . Và có bảo hiểm vốn chơi cho nhà giao dịch mới như sau . 

Related Posts