Trade BO là gì? Bí quyết giảm rủi ro khi giao dịch Byonetex

Kiếm tiền từ trade bo hiện nay đang là xu hướng khá mạnh của cộng đồng online, và đầu tư online, trade bo như 1 lĩnh vực riêng được nhiều người lựa chọn đầu tư và bỏ thời gian để tìm hiểu học hỏi và kinh doanh. Trade BO là gì? Làm sao để giảm thiểu tối đa rủi ro trong các giao dịch Byonetex? Bài viết này sẽ giải thích toàn bộ thắc mắc thường gặp ở Traders mới.

Trade BO là gì?

 

 

Khái niệm trade BO đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư mạo hiểm ở Việt Nam. Vượt qua những rào cản và định kiến, nó đã trở thành một nghề tạo ra thu nhập “khủng” cho nhiều người trẻ.

Trade BO là gì? Tầm ảnh hưởng của BO tới sàn tiền điện tử Việt Nam

Trade BO là gì? Có hàng trăm khái niệm về Trade Bo. Tuy nhiên tất cả đều hướng tới diễn tả những giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option). Gọi là quyền chọn nhị phân vì Trader chỉ có quyền dự đoán và đưa ra lựa chọn cho một trong hai kết quả đã có sẵn (thường là tăng/giảm hoặc chạm/không chạm). 

Về cơ bản, sự xuất hiện của Trade BO đã làm thay đổi vị trí của rất nhiều loại tiền điện tử tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến các chỉ số như giá cổ phiếu, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ. Dù Trade BO là gì thì bạn cũng phải ghi nhận một sự thật, nó đã đưa Trader thành một nghề được xã hội công nhận.

Trade BO là gì. Trade BO hoạt động như thế nào?

Để làm rõ hơn Trade BO là gì? Đầu tư BO là gì? Chúng ta cần đi sâu vào làm rõ những yếu tố chủ đạo xây dựng nên một hợp đồng giao dịch quyền nhị phân. Chúng bao gồm:

  • Giá khởi điểm : Giá khởi điểm là yếu tố cực kỳ quan trong trong các giao dịch Trade BO. Nó là mức so sánh chủ đạo, các Trader sẽ phải ra các quyết định xem giá trị của tài sản sẽ tăng lên hay giảm đi trên thị trường cơ sở để từ đó lựa chọn và đặt lệnh.
  • Thị trường cơ sở: Tìm hiểu về Trade BO là gì, ta không thể bỏ qua Thị trường cơ sở. Đây là nơi để các Trader thực hiện giao dịch, chủ yếu cung cấp các chỉ số chứng khoán, tỷ giá ngoại hối và giá trị tài sản.
  • Thời hạn thực hiện giao dịch ( Expiry Date): Dựa theo khả năng của mình bạn có quyền lựa chọn một trong những mốc 30 giây, một phút, năm phút, một tuần thậm chí một năm để thực hiện giao dịch. Giao dịch thời gian dài, lợi nhuận sinh ra được sẽ không cao do hạn chế vốn quay vòng. Ngược lại việc giao dịch liên tục trong thời gian ngắn sẽ ảnh hưởng tới khả năng phán đoán của các Trader.

Lý thuyết mô hình nến Nhật trong Trade BO là gì?

Nếu đã tham gia Trade BO chắc chắn không ít lần các bạn gặp thông tin liên quan đến mô hình này. Vậy mô hình nến Nhật trong Trade BO là gì?

Cách phân chia các phần trong Mô Hình nến Nhật Trade BO

Mô hình nến Nhật là mô hình biểu hiện sự tương quan giữa các điểm chỉ số với khả năng lựa chọn một trong hai quyền nhị phân. Sáu dạng cơ bản nhất của Mô hình này bao gồm:

Mô hình nến Hammer: 

Mô hình nến Hammer trong Trade BO là gì?

Các Trader thường cho nó là tín hiệu cho xu hướng đảo chiều của đối tượng. Ví dụ trước đó giá của tài sản đang  liên tục tăng thì sau đó nó có khả năng tụt dốc nhanh chóng

Đặc điểm của mô hình Hammer trong Trade BO là gì?

  1. Hình ảnh đường gia dịch sẽ tạo thành một thân nến nhỏ ở phía vụ giao dịch cuối
  2. Bóng nến được kéo dài và gấp tới khoảng hai lần so với đoạn thân.
  3. Nến không có phần đỉnh.
  4. Mô hình nến Shooting Star:

Mô hình Shooting Star “quyền lực” trong quyền chọn nhị phân

Mô hình này xuất hiện là cơ hội cho các Trader gia tăng lợi nhuận ngày trong ngày. Nó đưa tín hiệu rằng giá của tài sản đang có giá trị chạm đỉnh nhất trong ngày. Có nghĩa là giá tài sản được bán khi mở cửa thị trường chạm gần mức sàn của ngày, ngay sau đó nó sẽ tăng nhanh và đến cuối ngày giá của tài sản sẽ sụt giảm về gần thấp nhất, có thể về bằng giá mở cửa thị trường buổi sáng. Nếu bắt đầu các phiên giao dịch bạn thấy được các thông số tương tự mô hình nến Shooting Star, bạn có thể tham khảo Trade tăng vào các phiên giao dịch nửa đầu ngày.

Đặc điểm của mô hình Shooting Star trong Trade BO là gì?

Trong Trade BO, mô hình Shooting Star thường có dạng ngược lại hẳn so với mô hình nến Hammer, thêm vào đó đỉnh nến thường rất dài.

Mô hình Spinning top: 

Spinning top – Dấu hiệu không nên đầu tư

Khi đối tượng bạn hướng tới đang ở mô hình này, tốt hơn hết bạn không nên tham gia đầu tư, vì thông thường mô hình này báo hiệu sự tranh chấp khốc liệt giữa cả người mua và người bán.

Dành cho bạn

Hướng dẫn đọc đồ thị nến cơ bản cho người mới bắt đầu 

4 Cách làm nên chiến dịch thành công

Cách kiếm tiền từ lượt view website hot nhất 2021

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trade bo sàn Byonetex uy tín số 1 hiện nay

Bạn có thể thấy hiện nay lượng người tham gia trên sàn Byonetex rất đa dạng về độ tuổi và tầng lớp xã hội, từ sinh viên mới ra trường đến những người đã về hưu, có thể là cả những người mới trong đầu tư tài chính. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bài bản cho các bạn về cách đăng ký một tài khoản Byonetex

Việc đăng ký tài khoản là vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn theo địa chỉ Website: https://byonetex.net/

Bước 2: Bấm nút đăng ký ở phía bên góc phải giao diện màn hình và điền chính xác tất cả các thông tin bao gồm tên đăng nhập, họ tên của bạn, địa chỉ email, mật khẩu và mã giới thiệu (nếu có). Cửa sổ mã captcha sẽ hiện lên, bạn thực hiện nhập mã sau đó nhấp tiếp vào ô đăng ký.

Những thông tin mà bạn phải hoàn thiện để đăng nhập trên Byonetex

Bước 3: Thực hiện xác nhận email. Bạn thực hiện bước này bằng cách mở tài khoản Gmail mà mình đã đăng ký sau đó kiểm tra hệ thống (kể cả mục spam) để tìm email mới nhất được trả về.

Sau đó truy cập trực tiếp vào đường dẫn và bấm Active để xác nhận kích hoạt chính xác tài khoản của mình. Việc xác nhận phải hoàn thành nhanh chóng thì tài khoản trên Byonetex mới được kích hoạt, nếu bạn chưa xác nhận Email, tài khoản của bạn vẫn sẽ bị nhận diện là không khả dụng.

Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản hoàn tất, bạn có thể đăng nhập và sử dụng trực tiếp tài khoản luôn. Thông qua điền mật khẩu và thông tin tài khoản trên trang chủ Byonetex là bạn đã truy cập được vào tài khoản của mình, những việc phải làm lúc này của bạn là nghiên cứu, đánh giá tài sản và làm quen với việc giao dịch trên sàn.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *