Hướng dẫn và đánh giá cách giao dịch trên sàn Byonetex

Bạn đã biết gì về sàn Byonetex – sàn đâu tư tài chính uy tín số một hiện nay? Bài viết hôm nay sẽ tóm tắt thông tin tổng quan về sàn Trade Bo nổi tiếng này. 

3000+ các cuộc giao dịch được thực hiện mỗi ngày là một con số vô cùng ấn tượng với một sàn giao dịch Trade Bo tại Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng ngày một mạnh mẽ này sàn Byonetex được giới chuyên gia dự đoán rằng sẽ chiếm giữ vị trí quan trọng trong lĩnh vực đầu tư tài chính vào cuối năm 2021. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kiến thức về giao dịch Trade BO trên sàn Byonetex cũng như ưu, nhược điểm của sàn giao dịch nhị phân đang tạo “sóng” dư luận này.

Sàn giao dịch Byonetex là gì?

Giao diện của sàn Byonetex giúp người dùng dễ dàng tiếp cận

Sàn giao dịch Byonetex là một kênh đầu tư tài chính quyền chọn nhị phân, cách thức tham gia đầu tư tương đối giống với sàn Forex, nghĩa là khi tham gia nhà đầu tư sẽ phân tích, dự đoán về sự tăng hoặc giảm của một loại tài sản bất kỳ, có thể là giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá Bitcoin,…, trong khoảng thời gian cố định. Loại hình đầu tư này có tỷ lệ rủi ro cao với những cá nhân không có kiến thức tài chính, nhưng lại có tỷ suất sinh lời cực kỳ cao, nên thu hút nhiều cá nhân, doanh nghiệp tham gia vào.

Sàn quyền chọn này cho phép nhà đầu tư dùng đòn bẩy tài chính để sinh lời lên tới 90% sau một cuộc giao dịch. Ví dụ: Bạn có 100 đô và dùng một nửa số tiền đó lựa chọn quyền tăng cho giá BTC, kêt quả dự đoán là chính xác, bạn có thể thu về số tiền lên tới 45 đô sau một giao dịch khoảng 1 phút đồng hồ. Ngược lại nếu dự đoán sai, bạn có khả năng mất từ 5-30$ tùy theo đòn bẩy mà bạn lựa chọn.

Ưu điểm và hạn chế của sàn Byonetex

Dù nổi bật thế nào thì các sàn đầu tư cũng vẫn sẽ có ưu điểm và hạn chế nhất định. Sau một thời gian tham gia, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những ưu điểm và hạn chế cố hữu của sàn Byonetex này.

Sàn giao dịch nhị phân với nhiều ưu thế nổi bật

Ưu điểm nổi bật:

  • Sàn giao dịch uy tín, tính thanh khoản cao: Đây cũng là lựa chọn đầu tiên mà bạn phải cân nhắc khi tham gia vào đầu tư tài chính. Việc lựa chọn được một sàn đầu tư chất lượng vừa đảm bảo số tiền mà bạn “rót” vào sàn sẽ được sử dụng đúng mục đích của nó. Một sàn nhỏ, kém chất lương dễ nảy sinh tình trạng “đẩy khống” số liệu hoặc hệ thống không cho phép các bạn rút tiền thắng. Ngược lại trải nghiệm thanh toán của mình đối với sàn này được xử lý nhanh hơn mình tưởng tượng.
  • Có tài khoản Demo: Tài khoản Demo là gì? Là tài khoản dành cho các bạn “mới” chưa biết nhiều về các giao dịch tài chính này. Như vậy với tài khoản dạng này, bạn hoàn toàn có thể thử giao dịch, tập làm quen với sàn. Đồng thời cho mình một cơ hội để “thử sức” trong lĩnh vực mới với số vốn “0” đồng. Nhiều sàn hiện nay không muốn cho các bạn mở tài khoản dạng Demo vì “lính mời” dê mất tiền hơn là các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Cơ hội “0 đồng” này đáng để bạn trải nghiệm trước khi quyết định tham gia “tiền tươi, thóc thật”
  • Thiết kế giao diện, website truy cập cho trải nghiệm tốt: Trang web này cực kỳ đầu tư cho  việc thiết kế và xây dựng hệ thống web và các loại trình duyệt khác, khi giao dịch cực hiếm trường hợp bị treo hay nghẽn giao dịch, hình thức bắt mắt, rõ ràng, tiện cho người mới nắm bắt thông tin thị trường. Hệ thống hoạt động cực mượt dù  bạn trai nghiệm trên Laptop, PC hay điện thoại.
  • Đa dạng tiền nạp – rút với Ví chính và Ví phụ: Điểm cộng lớn của sàn Byonetex là họ được hỗ trợ trực tiếp bởi các kênh tiền kỹ thuật số là Bitcoin, Houbi, Coindesk,… nên bạn sẽ nhận ra việc nạp rút tiền cực dễ dàng, thậm chí có thể giao dịch chuyển tiền cho người khác từ chính “ví của mình” . Các loại tiền bạn có thể sử dụng bao gồm cả BTC/ETH/USDT-ERC20,…
  • Được hưởng lợi từ các khoản vay tài chính: Sẽ không có sàn nhị phân nào dám cho người chơi “vay” tiền với mức lãi suất tốt như sàn Byonetex nếu khách hàng của họ “không có khả năng chi trả” cho khoản vay của mình.
  • Khớp lệnh sao chép: Trên sàn giao dịch này thường có các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư, với kinh nghiệm của mình, họ luôn có tỷ suất thắng lớn. Sàn tạo điều kiện cho bạn bằng quyền khớp lệnh sao chép chuyên gia. Như vậy người mới có thể theo dõi, làm theo tăng tỷ lệ thắng và giảm bớt rủi ro đầu tư.
  • Cơ hội trở thành đại lý thu lợi x2, x5, x10: Nếu bạn có các mối quan hệ với nhà đầu tư và mong muốn có được nguồn thu nhập thụ động cao, có thể đăng ký để trở thành đại lý của sàn này. Bạn sẽ mất phí đầu vào đăng ký tuy nhiên về lâu về dài sẽ thu lợi theo % nhà đầu tư tham gia và số vốn họ bỏ vào.

Nhược điểm cố hữu của sàn Byonetex

Thu nhập không giới hạn đi kèm với rủi ro tương đối cao

Tương tự với các giao dịch đầu tư tài chính khác độ rủi ro của sàn đầu tư cũng rất cao. Khi lựa chọn một trong hai xu hướng tăng và giảm của đồng tiền bạn chỉ có 50% khả năng thắng cuộc, 50% còn lại sẽ dựa vào kiến thức, kinh nghiệm thực chiến, độ hiểu biết thông tin thị trường và một chút may mắn của bạn. Bạn chỉ có thể nâng tỷ lệ thắng lên bằng cách nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của mình, chăm chỉ đọc, tiếp nhận thông tin thực tế như giá vàng, giá ngoại tệ,…. 

Phải mất phí để trở thành đại lý: Mức phí đại lý rơi vào khoảng 100$, không quá lớn như một sự chắc chắn của sàn về sự nghiêm túc đầu tư, nghiêm túc hỗ trợ cho người chơi mà bạn giới thiệu vào. Vì nó đem lại lợi nhuận lâu dài nên sàn sẽ không trao cơ hội tới tay những người chỉ muốn “thử”.

Có nên tham gia vào sàn Byonetex không?

Không đầu tư là tự làm đồng tiền của mình mất giá

Với tất cả trải nghiệm của mình, tôi cho rằng Byonetex sẽ là một lựa chọn “tốt” kể cả cho những bạn mới tìm hiểu về đầu tư tài chính. Không như nhiều người cho rằng số vốn đầu tư vào lĩnh vực tài chính phải thật “khủng”. Với khoảng 2 tới 3 triệu bạn hoàn toàn có thể tham gia đầu tư nhỏ để tìm hiểu thị trường, và mở ra cơ hội mới cho mình. Đi trước, đón đầu trong lĩnh vực tài chính đang là xu thế mới cho thế hệ trẻ, thế hệ vàng vì vậy đừng ngại “thử”. Thậm chí bạn có thể trải nghiệm với tài khoản Demo nếu chưa dám đầu tư thực chiến.

Những chia sẻ của chúng tôi đã phần nào giải đáp được lo ngại khi muốn thử sức với sàn giao dịch quyền nhị phân Byonetex chưa? Đừng quên tìm tòi cho mình các kiến thức đầu tư trước đó, hãy nhớ rằng: “Giao dịch không có kiến thức thì cơ hội như đánh bạc, giao dịch thông minh mới gọi là đầu tư” chúc các bạn sớm có những cuộc đầu tư trên sàn Byonetex thành công.

Đăng ký ngay => TẠI ĐÂY

 

Related Posts

Comments

  1. […] Hướng dẫn và đánh giá cách giao dịch trên sàn Byonetex […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *